1. Họ và tên: Alex
2. Ngày sinh: 17/11
3. Công việc hiện tại: National Kaohsiung University of Applied Sciences-Taiwan
Master · Tourism and Hospitality Management
4.Bạn có năng khiếu gì về âm nhạc không? ( chơi nhạc cụ, hát, lý luận sáng tác..) : Violin (dở tệ ^^)
5. Bạn có thích học nhạc không? Nếu bạn có chơi nhạc cụ, thì đó là nhạc cụ gì? Bản nhạc nào bạn thấy ấn tượng nhất khi chơi? Violin,"song from secret garden"
6. Bạn có thần tượng một nghệ sĩ nào không?: không
7. Bạn nghĩ thế nào về nhạc cổ điển?: thứ duy nhất dễ dàng chạm được đến đáy tâm hồn tôi.
8. Bạn bắt đầu nghe nhạc cổ điển từ bao giờ?:cấp 3
9. Bạn thích thể loại nào nhất trong nhạc cổ điển ( Concerto, Symphony, Nocturne, Sonata...): sonata
10. Bạn thích nhà soạn nhạc cổ điển nào nhất?
11. Bạn đã có cơ hội đi nghe trực tiếp một buổi hòa nhạc cổ điển hay xem trực tiếp một vở opera, ballet nào chưa? Cảm nhận của bạn lúc đó? có,nó thật tuyệt vời ^^
12. Bạn thích tìm hiểu về lĩnh vực nào nhất trong nhạc cổ điển? ( Tác giả, tác phẩm, opera và thanh nhạc cổ điển...): tác phẩm
13. Bạn đã từng tham gia viết hay dịch bài cho TRANG THÔNG TIN ÂM NHẠC CỔ ĐIỂN (trang chủ của diễn đàn) chưa? Bài đó thuộc mục nào?: chưa
14. Bạn hay gửi bài trong chuyên mục nào nhất của Diễn đàn nhạc cổ điển Việt Nam?
15. Bạn có thể nói cho chúng tôi biết, điều gì khiến bạn đến với Diễn đàn nhạc cổ điển Việt Nam?: tối muốn kiếm tìm những người bạn cùng sở thích.
16. Bạn có cảm thấy hài lòng khi tham gia diễn đàn này không?: chưa,hoạt động vẫn thưa thớt quá.
17. Bạn nghĩ thế nào về các thành viên trong diễn đàn?:
18. Cuối cùng, bạn hãy nói gì đó với NHACCODIEN.INFO ^_^? : mong trang web sẽ giúp cho nhiều người đến được với nhạc cổ điển nhiều hơn nữa.
thanks các bạn ^^.




Trả lời với trích dẫn


.
. 

(Nói thế này cho rõ ràng đi. Ngày xưa lên mạng tìm hiểu thông tin về NCĐ bằng cụ Google thì hay dẫn đến trang nhaccodien.vn. Riết rồi khỏi thông qua cụ Google lên thẳng diễn đàn mà tìm hiểu và hỏi luôn)

)

Bookmarks